Metalex Vietnam 2017

 

Triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 12-14/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

Ông Suttisak Wilanan, Phó Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex cho biết, Metalex Vietnam 2017, sẽ trình diễn những công nghệ, kỹ thuật và phát minh mới nhất về công nghệ gia công kim loại và máy công cụ từ 500 thương hiệu hàng đầu đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Thông qua triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam không những có cơ hội nâng cao khả năng gia công kim loại bằng những công cụ máy móc và giải pháp, dịch vụ tiên tiến nhất đến từ 500 thương hiệu mà còn mở rộng mạng lưới kinh doanh để theo kịp các xu hướng ngành công nghiệp hiện nay.

“Lớp học kỹ sư nâng cao” là một chương trình đặc biệt tại Metalex Vietnam, nhằm tiếp tục cung cấp những kinh nghiệm kỹ thuật cho các doanh nghiệp, thúc đẩy ngành sản xuất và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phát triển” – ông Suttisak Wilanan nhấn mạnh.

PGS. TS Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch Hội Cơ khí TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao “Lớp học kỹ sư nâng cao”. Theo ông “Lớp học kỹ sư nâng cao”, được lên kế hoạch như một lớp đào tạo đặc biệt, để các kỹ sư mở rộng kiến thức và kỹ năng cần thiết, có thể vận hành các công nghệ thông minh tích hợp với IoT (Internet of Things), dữ liệu lớn, Cloud Computing, trí tuệ nhân tạo và robot tiên tiến, chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến toàn bộ nền công nghiệp của Việt Nam trong tương lai không xa.

Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm “Metalex Vietnam 2017” cam kết sẽ tiếp tục thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam phát triển. Đồng thời sẽ mang đến các hoạt động hỗ trợ như “kết nối kinh doanh”, “tìm kiếm đại lý”, “tìm kiếm nguồn cung ứng” để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tương tác trên thị trường toàn cầu.