Air France khuyến mãi vé mua giá sớm tiết kiệm

 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay mua sớm dành cho khách hàng đi du lịch mùa Thu – Đông vừa được Air France triển khai từ nay đến 17.06 đi nhiều điểm Châu Âu và Châu Mỹ.

 Sau những ngày hè nóng bỏng, tiết trời Châu Âu sang Thu sẽ dịu lại sẵn sàng chào đón những du khách tìm kiếm không khí êm đềm và dễ chịu hơn cho kì nghỉ. Không còn cảnh chen chúc mọi nơi, giá cả cũng trở nên « mềm » hơn rất nhiều, đây chính là thời điểm lý tưởng để thưởng ngoạn vẻ đẹp của lục địa già.

Mua vé sớm cùng Air France: yên tâm và tiết kiệm

Lên kế hoạch sớm và săn khuyến mãi vốn là kinh nghiệm của bất kì ai muốn du lịch tiết kiệm. Thế nhưng không phải ai cũng chọn đúng thời điểm để bắt đầu. Và đây chính là lúc thích hợp nếu bạn có dự định đi nghỉ vào mùa Thu – Đông sắp tới. Từ nay đến hết 17.06, đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi vé máy bay hấp dẫn từ Air France chỉ dành cho du khách khởi hành từ sau ngày 01.09. Cụ thể, giá vé khứ hồi chỉ từ 18 triệu đến các thành phố Châu Âu và từ 30 triệu 700 đi Châu Mĩ trên Hạng Phổ Thông (Economy Class). Còn trên Hạng Phổ Thông Cao Cấp (Premium Economy Class) và Hạng Thương Gia (Business Class), chỉ cần mua vé 60 ngày trước khi khởi hành, khách hàng sẽ luôn được hưởng mức giá ưu đãi lần lượt là 27 triệu 600 và 50 triệu khứ hồi gồm thuế đi Châu Âu. Điều kiện chương trình được đăng tại website www.airfrance.vn

Đặc biệt hơn, với khuyến mãi cho vé mua sớm thì Air France cũng hỗ trợ khách hàng Việt với quy định hoàn trả toàn bộ chi phí mua vé* trong trường hợp du khách bị từ chối thị thực. Thủ tục hết sức đơn giản với sự tư vấn của các nhân viên tại văn phòng Air France (130 Đồng Khới, TPHCM hoặc 01 Bà Triệu, Hà Nội).