Triển lãm Vietnam ICT COMM 2017 và Broadcast Vietnam 2017

 

 

Từ ngày 7 – 9/6, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn SECC, TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông (Vietnam ICT COMM 2017) và Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình (Broadcast Vietnam 2017).

Theo thông tin từ đơn vị tổ chức triển lãm, sẽ có 350 gian hàng của 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng hội ngộ tại 2 triển lãm quốc tế Vietnam ICTCOMM 2017 – Broadcast Vietnam 2017.

Triển lãm được kỳ vọng là cầu nối giữa các đối tác, chuyên gia cao cấp trong ngành viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông để cùng nhau trình diễn những cải tiến và phát minh mới, qua đó trao đổi ý tưởng và cơ hội hợp tác trong tương lai.

Song song với các hoạt động triển lãm sẽ có 5 phiên hội thảo như: ICT với pháp lý và marketing trực tuyến, Smart City; IoT các hệ sinh thái công nghệ; IOT, thay đổi cuộc sống….

Tại triển lãm, các đơn vị trong nước như: VNPT Technolgy, Mobifone, FPT, TP-Link… sẽ tham gia giới thiệu những công nghệ phát sóng, vệ tinh, truyền hình kỹ thuật số… Bên cạnh đó, triển lãm còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các doanh nghiệp start-up (khởi nghiệp) với việc tham gia quảng bá thương hiệu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh.