Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu

 

Triển lãm quốc tế ngành bán lẻ và nhượng quyền thương hiệu năm 2017 (VIETRF 2017) khai mạc sáng nay (1/6) và kéo dài đến ngày 3/6, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh.

Tại triển lãm ngành bán lẻ, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. Mọi nhu cầu của các đơn vị là chủ cửa hàng, phòng thu mua của siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, và các hình thức cửa hàng bán các sản phẩm chuyên biệt khác… sẽ được đáp ứng tại triển lãm từ việc thiết kế, xây dựng, trang trí nội thất cửa hàng, máy tính tiền tự động, hệ thống cổng an ninh, công nghệ tiên tiến cho cửa hàng đến sản phẩm phân phối và nguyên vật liệu…

Những sản phẩm, thiết bị, công nghệ cửa hàng tiên tiến của nước ngoài được giới thiệu tại triển lãm để tìm và mở rộng đối tác phân phối tại thị trường Việt Nam cũng như tìm các đối tác Việt Nam để nhượng quyền.

VIETRF 2017 tập trung các nhóm gian hàng quốc tế về nhượng quyền từ Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Singapore, và cụm gian hàng của World Franchise Association cùng với các đơn vị riêng lẻ đến từ nhiều quốc gia khác… với các lĩnh vực nhượng quyền cửa hàng ăn uống, sức khỏe và sắc đẹp, thời trang, giáo dục và đào tạo, bán lẻ và bán sỉ, dịch vụ… cần tìm các đơn vị mua nhượng quyền Master Franchise.

Các công ty đã có mặt tại Việt Nam cũng có cơ hội tìm kiếm đơn vị nhượng quyền thứ cấp tham gia tại triển lãm như Speed Queen – thương hiệu số 1 thế giới về lĩnh vực giặt sấy thương mại thuộc Tập đoàn Alliance; Công ty Dream Games với chuỗi game center đã phát triển ở các trung tâm mua sắm; Thương hiệu gia dụng Lock&Lock; Hnoss và Couple TX là 2 đại diện Việt Nam trong nhượng quyền của hàng thời trang; Aptech, Eyelevel là các đơn vị nhượng quyền giáo dục, và nhiều thương hiệu khác.

Trong khuôn khổ VIETRF 2017 còn diễn ra hàng loạt các chuỗi sự kiện như Cuộc thi Go Global Startup 2017 nhằm tạo ra sân chơi cho startup Việt Nam hiện thực hoá ý tưởng kinh doanh trong ngành bán lẻ và nhượng quyền; Hỗ trợ cố vấn và xây dựng các thương hiệu và mô hình Việt Nam trong ngành bán lẻ và nhượng quyền với tầm nhìn vươn ra thế giới; Kết nối cộng đồng cố vấn, nhà đầu tư, cộng đồng startup trong ngành bán lẻ và nhượng quyền tại Việt Nam. (Theo CT)